Tiêu chí chọn máy lọc nước RO gia đình

Vào mùa hè, nhu cầu sử dụng nước uống  và  nước sinh hoạt của các hộ gia đình càng tăng cao. Thay vì đun sôi nước bằng gas hoặc các thiết bị điện với chi phí tốn kém, nhiều gia đình đã mua máy lọc nước RO để lấy nước uống trực tiếp. Vậy làm thế nào để chọn máy lọc nước, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và người thân? Dưới đây là những tiêu chí chọn máy lọc nước RO tốt nhất cho gia đình, hãy tham khảo nhé!

Tùy vào đặc điểm nguồn nước để lựa chọn máy lọc nước RO phù hợp

Một số dấu hiệu bằng cảm quan có thể nhận biết nước “không sạch” nhhư nước bị vẩn đục hay xuất hiện cặn trắn trong ấm đun nước khác hoặc có cặn đen bám vào bồn chứa do bị nhiễm Mangan. Bên cạnh đó, khi thấy có những trạng thái, màu sắc, mùi vị không bình thường khác thì chắc chắn nước nhà bạn đã bị ô nhiễm và cần được xử lý ngay.

Máy lọc nước thông minh Karofi

(Ảnh: Nguồn nước bị nhiễm canxi và magie)

Tuy nhiên, nhiều nguồn nước bị ô nhiễm không thể nhận thấy bằng mắt thường. Nếu có điều kiện, bạn nên chủ động lấy mẫu thử và gửi đến cơ quan y tế để tìm hiểu về nguồn nước của gia đình mình. Đây cũng là cơ sở cho bạn lựa chọn máy lọc nước và số lượng lõi lọc phù hợp, nhằm xử lý một cách triệt để các vấn đề của nguồn nước của gia đình bạn.

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước RO cho gia đình hiện nay

Nước nhà bạn sử dụng cho việc sinh hoạt hay chỉ dùng để ăn uống? Số lượng thành viên trong gia đình bạn nhiều hay ít? Tùy vào từng mục đích sử dụng của gia đình mà bạn có thể chọn máy lọc nước có công suất lớn nhỏ khác nhau. .

Chất lượng sản phẩm máy lọc nước RO cho gia đình

Chất lượng cuộc sống hiện đại của con người ngày càng được nâng cao, một chiếc máy lọc nước bây giờ không chỉ đơn giản là lọc nước nữa, mà nó còn phải đảm bảo an toàn và tiện lợi. Trong quá trình sử dụng, các lõi lọc sẽ bị bám bẩn, nếu không được thay lõi đúng lúc nếu như chất lượng nước đầu ra sẽ không được sạch mà thậm chí còn bẩn hơn nguồn nước đầu vào.

Máy lọc nước thông minh Karofi

(Ảnh: Máy lọc nước thông minh Karofi 5 lõi có các tính năng tự động)

Vì vậy, bạn nên chọn máy lọc nước với các tính năng thông minh như tự động báo thay lõi lọc, tự động sục rửa màng, báo nước cấp yếu, …Như vậy mà toàn bộ máy và nhất các lõi lọc sẽ luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 Thương hiệu máy lọc nước RO cho gia đình uy tín

Các thương hiệu máy lọc nước của uy tín phải đảm bảo được chất lượng nguồn nước đầu ra đạt các tiêu chuẩn quốc gia về chất lượng, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Người tiêu dùng nên chọn  những sản phẩm của các hãng có tên tuổi, đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ phiếu bảo hành, dịch vụ hậu mãi và đặc biệt có tem chống hàng giả,  hàng nhái, mã QR code để kiểm tra các sản phẩm chính hãng.

 Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Một sản phẩm máy lọc nước tốt không chỉ thể hiện ở chất lượng mà còn ngay ở các chính sách và dịch vụ sau bán hàng. Vì vậy, người dùng cần quan tâm đến dịch vụ, các chính sách lắp đặt, vận chuyển, bảo hành và hậu mãi… . Để yên tâm  hơn, khách hàng nên chọn máy lọc nước tại các đại lý hoặc nhà phân phối chính thức của các hãng có uy tín.

Qua những tiêu chí kể trên mà chúng tôi đã cung cấp, chắc hẳn quý khách hàng sẽ có được câu trả lời cho thắc mắc mua máy lọc nước RO cho gia đình nào tốt? Và chúng tôi hi vọng, với những kinh nghiệm đó, quý khách sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch, cho cả gia đình

Nếu còn có những thắc mắc về máy lọc nước gia đình cần được giải đáp và tư vấn, bạn có thể liên hệ theo hotline: 0917.555.506 – 0909.268.567

Gọi điện thoại
0909.268.567
Chat Zalo